[Chi nhất] Độc Y Tà Quân ~ Chương 1

Sáng sớm, từng tia nắng mặt trời chiếu khắp nơi, bao trùm lên cả một mãnh rừng.

Bên dưới, cạnh một con suối nhỏ, một thanh y nữ tử đang ngồi, nàng cứ ngồi đó, chăm chú nhìn xuống những đàn cá đang bơi lội, không ai biết nàng đang xem gì, nhưng dường như có vẻ rất chăm chú, có một số người qua đường, nhìn vào thì lắc đầu tội nghiệp, ‘không biết nữ nhi nhà ai, còn trẻ thế mà đầu óc có vấn đề, tội thật’, nhưng họ nào biết, thứ mà nàng đang nhìn, họ vốn không thể nào biết được.

“cô nương, tại sao cô lại ngồi đây một mình ???  còn có mấy con cá đó đâu có gì đặc biệt, cô tại sao lại nhìn chúng chăm chăm vậy???” một người nhịn không được tò mò, tiến lại hỏi.

“suỵt, im lặng, lớn tiếng nó sẽ chạy mất” nữ tử vẫn không ngước lên nhìn người kia, mà vẫn dán mắt vào lũ cá dưới nước.

Người kia thấy vậy thì cũng không nói gì thêm, xoay người bỏ đi, trong đầu thầm nghĩ, ‘đúng là tội thật, còn trẻ thế mà…’

Sau khi người đó rời khỏi, thì bỗng dưng, phía dưới con suối, nhiều bóng trắng từ trên người những con cá bay vụt lên, phóng thẳng lên nền cỏ xanh mượt bên cạnh, bây giờ nhìn kỹ lại thì mới thấy rõ, thì ra thứ mà cô nương kia chú ý chính là những cái bóng trắng này đây, không, phải nói chính xác hơn là những con trùng màu trắng rất nhỏ, nếu không nhìn kỹ, tuyệt sẽ không nhận ra.

Thanh y nữ tử lấy từ trong người ra một chiếc bình nhỏ, tìm một cành cây, nâng từng con trùng một, cho vào trong bình, sau khi mọi việc hoàn thành, nàng mới thở phào vui vẻ.

“Bạch Linh Trùng, rốt cuộc cũng tìm được bọn mi, lần này thì Vạn Độc Đan của ta có hy vọng luyện thành rồi” thanh y nữ tử hí hửng phi thân rời đi, bây giờ mới thấy được thì ra nữ tử này có khinh công trác tuyệt, thật sự không phải người đơn giản.

_________________________________

Lúc này, tại một nơi khác, lại có một toán hắc y đang truy đuổi một lục y nam tử.

“Ngạo Thiên Tà, để xem hôm nay ngươi chạy đi đâu” một tên trong số hắc y, tiên phong cầm kiếm phi thẳng về phía nam tử phía trước.

“muốn mạng của ta, các ngươi vẫn chưa đủ tư cách” lục y nam tử khinh thường cười lạnh.

Trường kiếm trên tay y vung lên, chỉ thấy vô số bóng trắng chợt lóe, cả đám hắc y đều lăn ra đất, yết hầu đều xuất hiện một đường rất mãnh, tất cả chúng đều chết rất dứt khoát, không hề hay biết gì.

Lục y nam tử sau khi giải quyết xong đám hắc y, thì đột nhiên cả người đều khuỵu  xuống, y biết rằng, chất độc mà những hắc y kia hạ vào trong người của y đã đến lúc phát tác, xem ra y nhất định phải nhanh chóng đến Phong Nguyệt  sơn trang tìm Độc y, nếu không y chẳng bao lâu nữa cũng phải xuống dưới làm bạn với bọn chúng mà thôi.

Suy nghĩ vừa dứt, Lục y nam tử nhanh chóng điểm trụ huyệt đạo của mình, để tránh chất độc lan khắp kinh mạch, sau đó vận khinh công, hướng Phong Nguyệt sơn trang mà đi.

____________________________________

 

Advertisements

20 comments on “[Chi nhất] Độc Y Tà Quân ~ Chương 1

  1. lần đầu ghé vào nhà ss, xin chiếu cố ^^
    ta thấy tên chuyện này hay hay nhưung sao có mỗi chương 1 vậy ??

Phong rơi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s