[TTPRR] Chương 78+79+80

 

 

 

Chương 78: Gặp mặt tại Kiều Hoan lâu

– Điện hạ, Chiêu Văn cô nương cầu kiến.
– Lớn mật, ngươi dám ngăn cản nàng tiến vào?

Lão quản gia nhìn sắc mặt tối sầm của chủ nhân, run rẩy buông mình quỳ cái bịch trên nền nhà. Khắp thái tử phủ làm gì có tên nào ngốc đến mức dám mạo phạm bảo bối của ngài, nàng ấy tự động muốn chờ nên hắn cấp tốc vào đây bẩm báo thôi. Cô nương chưa gả vào đây nhưng toàn phủ từ trên xuống dưới ai cũng nhận thức nàng lớn nhất.

– Điện hạ … bớt giận, cô nương…

Lão ta còn lắp bắp định biện giải vài câu thì chủ nhân đã biến mất không thấy tăm ảnh ở đâu rồi. Hắn thở phào nhẹ nhõm đưa tay vuốt vuốt lồng ngực, mạng nhỏ tưởng nguy ngập chết không kịp nhắn nhủ với thân nhân lời nào luôn rồi chứ.

– Tiểu Ý Nhi !

Bạch Trường phi thân nhanh chóng nhào vào phòng khách, trông thấy thân ảnh nhỏ nhắn của nàng liền cất tiếng gọi ngay. Nàng ban sáng trình diễn xong xuôi liền biến mất khiến hắn đuổi theo hụt hơi mà không kịp.

– Trường ca ca! Chàng ôm ta chặt quá hít thở không thông.

– Nàng đã đi đâu hả? Nàng nên để lại lời nhắn cho ta chứ, ta lo lắng lắm biết không? Tọa Đô những ngày nay giang hồ nhân sĩ, người tứ xứ khắp nơi tụ tập đến, nàng chạy loạn lỡ có gì nguy hiểm thì tính sao đây?

Như Ý méo mặt nhẫn nại nghe hắn bắn súng liên thanh ầm ầm mà chưa phản kháng. Nàng không rảnh rỗi chạy lăng quăng loạn xị gây rắc rối nha, thời điểm “vàng” phải tranh thủ hốt tiền hốt bạc càng nhiều càng tốt, nàng thật là bận rộn chết đi được. Cơ hội phát tài ngay trước mũi ai lại ngồi không để nó trôi đi lặng lẽ bao giờ.

– Chàng nhìn xem ta có sao đâu.
– Nàng còn không xuất hiện ta đang muốn huy động cấm vệ quân tìm người đấy.
– Bạch Trường ca ca!

Chàng giật thót buông lỏng nàng ra cúi mặt nhìn người đang ôm trong ngực băn khoăn, bảo bối giận hờn … giọng điều này chàng nhận ra ngay.

– Sao vậy? Bảo bối giận ta chuyện gì hay ai làm nàng phật ý? Nàng nói cho ta biết ta, hắn sẽ không yên thân với ta đâu.
– Chàng muốn ta ngạt thở chết sao?
– Không có nha!

Tên nào đó lúc này mới tiếc nuối buông hẳn bảo bối trong lòng, chịu khó lui ra sau một bước để nàng bình ổn nhịp thở. Hắn gấp gáp quá hại nàng thiếu không khí muốn đỏ hồng hết cả khuôn mặt.

– Chàng lo lắng quá mức rồi, Chiêu Văn Như Ý ta là ai chứ ? Bổn cô nương không ăn tươi nuốt sống người khác thì thôi, làm gì có kẻ nào tổn hại được ta.
– Nàng biến mất cả buổi chiều hỏi ta làm sao bình tĩnh đây?

Bạch Trường không thể đơn giản hóa vấn đề như nàng được, bảo bối nàng không biết rõ tầm quan trọng vô giá của mình lúc này như thế nào đâu. Nàng là kỳ nữ tử bao người muốn đoạt lấy, không nói đi đâu xa ít nhất cũng có bốn tên không biết lượng sức đang ra sức tranh giành đấu đá với chàng muốn cướp đoạt nàng.

– Ta không phải tiểu hài tử răng sữa chưa thay à, ta tự lo cho mình được. Chàng phô trương cũng vừa phải thôi, ai bảo chàng huy động đại nội mật thám dò tìm ta thế? Ta còn chưa có mất tích đến một ngày chàng đã cuống quýt cả lên rồi.
– Nàng cũng biết?

Bạch Trường sửng sốt hơi nhíu mày lại hỏi ngay. Người của chàng phái đi để tìm tung tích nàng, bọn hắn tìm không ra manh mối gì… ngược lại bảo bối biết rõ mọi sự như trong lòng bàn tay. Điều này không phải tượng trưng mật thám đại nội của chàng là một lũ vô dụng bị nàng “quay như dế” còn gì?

– Chàng không cần thất vọng với đám thuộc hạ đó bọn hắn tài năng hiếm có cả đấy… chỉ là người bọn họ muốn theo đuôi lại là ta nha.

Như Ý nhìn chàng nháy mát tinh lanh cười tươi đến vô hại nhưng Bạch Trướng trong lòng nổi lên bội phục không thôi, nữ tử này đến cùng là có bao nhiêu bí ẩn chàng chưa khám phá.

– Nàng luôn khiến ta bất ngờ.
– Chàng có hài lòng với ta không? Ý của ta là trong mọi sự ta làm?

Nàng đắc ý khi hắn gật đầu. Chồng yêu tương lai của ta, Như Ý xin lỗi chàng lắm lắm luôn nhưng xin lỗi là một chuyện, ăn vạ moi móc tiền bạc lại là chuyện khác nha. Ai bảo chàng giàu như vậy còn hôn thê của chàng, là ta đó, nghèo rớt mồng tơi làm chi.

– Ai cho chàng lấy dược của ta mà không hỏi trước vậy?
– Ta có sao?

Bạch Trường giả ngốc nhún vai ra vẻ vô can “nàng nói gì ta không hiểu”. Nhưng ai đó nào dễ dàng tha thứ cho chàng như vậy, người yêu thì đúng là người yêu thật đó nhưng tiền thì vẫn phải lấy. Một vạn sáu trăm lượng bạc đó không ít chút nào… với lại… Như Ý mỉm cười gian xảo. Nàng xuất hiện trên sân khấu với một màn trình diễn chơi trội “hao tài tốn của” như vậy, mục đích chính là phô trương thanh thế đánh phủ đầu các đối thủ. Nàng cũng vì Đại Nam Quốc nữ tử lấy chút mặt mũi với các quốc gia láng giềng tốn kém một chút nào có đáng gì. Hơn nữa hóa đơn của nàng sẽ là ai trả nha? Không phải nàng trả là điều hiển nhiên rồi, vấn đề còn lại là khoản chi trả đó rốt cuộc vào tay ai, đó chính là mấu chốt.

Người ta một mũi tên bắn trúng hai con chim được coi như là có chút thành tựu, Như Ý nàng muốn hơn thế nữa. Một là tạo danh tiếng vang dội cho chính mình trong đợt cầu thân này, hai là cơ hội quảng bá hình ảnh Mỹ Nhân Quán rộng rãi mà không tốn kém, ba là tiền vào túi nàng. Ai bảo nàng từ lúc mở mắt đã thích tiền chứ, chỉ cần việc mang phát tài cho bản thân mà không vô nhân đạo người đời phỉ báng sao lại không tranh thủ (^_^).

Diễn biến sự việc trong phòng nhỏ sau đó có thể dùng mấy từ “hơi bị gượng gạo” để miêu tả. Nữ tử mặt cười tươi như hoa, ý đồ bóc lột hiển hiện rõ mười phần chỉ cần là kẻ mắt kém vô cùng cũng vẫn thấy mờ mờ. Nam nhân kia hẳn là “chưa thấy quan tài chưa đổ lệ” đi, hắn chưa nhìn ra ngày tháng sau này của mình có phải đi bán thân trả nợ dùm cho nương tử hay không nên vẫn còn “bình chân như vại”.

Kiều Hoan lâu.

Bạch y nam tử tuấn tú lặng lẽ ngồi thưởng rượu một mình, chàng xoay xoay chén rượu trong tay nhìn nó hờ hững, thỉnh thoảng cười vu vơ đến lạ lùng. Nam nhân đến thanh lâu mười người thì cả mười kẻ đều tìm hoan mua vui nhưng nam nhân thường xuyên trú ngụ tại thanh lâu nhưng chưa bao giờ đụng đến một nữ tử thì hẳn là “quái thai” khác người.

Chàng không coi thường nữ nhân cũng không phải là kẻ yêu thích nữ nhân gặp qua mỹ nhân nào cũng liền muốn chinh phục. Phi Bách Chiến trong giang hồ danh tiếng chưa kẻ nào nói hắn lãnh khốc cũng chưa một ai nói hắn có tình. Cung chủ của tổ chức sát thủ thiên hạ đệ nhất, chàng giết người không kể xiết, kẻ thù không đến một vạn thì cũng hơn chín ngàn người. Hắc bạch lưỡng đạo hai bên người căm phẫn chàng nhiều mà kẻ nể trọng chàng cũng lắm. Ba năm trước võ công xuất chúng trước mặt quần hùng tại đại hội võ lâm giành được chức minh chủ. Giang hồ từng lo ngại vị trí đỉnh cao lắm thế nhiều quyền kia mà rơi vào tay một đại sát thủ võ lâm sẽ một hồi dậy sóng, huyết tẩy khắp nơi nhân sĩ anh hùng bị tàn sát cả.

Tuy thế mọi sự diễn tiến theo chiều hướng ngược lại sáng sủa đến trơn tru mà người ta chẳng ai có thể ngờ tới. Phi minh chủ chấp chính nghiêm minh, không ỷ thế hiếp người, không thiên vị nặng nhẹ càng không có chuyện mạt sát phân biệt chính phái hay tà phái. Chàng võ công thượng đẳng, tài trí hơn người, anh tuấn nền nã… nữ tử người gặp người mê là thần tượng trong lòng của biết bao cô gái. Nam nhân này chưa bao giờ có một nữ nhân bên người, không có đặc biệt quan tâm đến bất kỳ cô nương nhà ai. Điều kiện tốt như vậy, cơ hội tiếp xúc với nữ nhân so với người khác chỉ có hơn chư không có kém mà đến nay vẫn “phòng không chiếc bóng” hẳn là kỳ lạ đi.

Nhưng là có nhiều chuyện người ngoài cuộc làm sao hiểu được cặn kẽ lý do, họ Phi kia yêu thích ai tự chàng nhận thức được cũng không cần người khác phải can thiệp lý giải dùm. Chàng đạm mạc với nữ nhân không vương vấn lả lơi với ai hết bởi vì họ không khiến chàng động tâm. Bản tính chàng thâm trầm lặng lẽ ít biểu lộ tình cảm, nữ nhân đoan trang đài các ngày đêm giữ lễ giáo chàng không ưa. Nữ nhân lẳng lơ bạo dạn thấy nam nhân tuấn tú liền giở trò quấy rối lôi kéo dụ hoặc chàng sẽ cảm thấy khó chịu. Nữ nhân thông minh tài ba biết mình biết người, chàng tán thưởng nhưng không yêu. Nữ nhân ngu ngốc tốt nhất là tránh xa chàng ra nếu không mất mạng sẽ băn khoăn mãi tại sao mình chết nhanh thế?

Tóm lại là khắp thiên hạ này chàng mãi không tìm ra được nữ tử nào xứng đáng để yêu nàng, chăm sóc nàng, sủng ái chiều chuộng nàng. Nữ tử có khiến chàng vì một nụ cười của mỹ nhân liền không tiếc tất cả hoàn thành cho được tâm nguyện để nàng vui, nữ tử có khả năng ưu sầu nhíu mày liền khiến chàng buồn bã đau lòng theo… nàng hẳn là chưa sinh ra trên thế gian. Mãi cho đến khi nàng xuất hiện… cô gái của định mệnh khiến tim chàng đập lỗi nhịp không có nguyên do.

Nàng không thục nữ thùy mị, nàng ham tài ham sắc ham ăn ham ngủ, nàng láu cá khôn lanh, nàng ồn ào nhiều chuyện luôn khiến kẻ khác đau đầu, nàng can đảm nhiệt tình nhưng cũng biếng nhác không thua gì ai… nàng tính xấu đầy mình tính tốt cũng kể không hết… nàng tên Chiêu Văn Như Ý, là thánh nữ được lựa chọn. Khoảng khắc nhìn thấy nàng liền biết mình yêu nàng nhưng cũng đồng thời biết nàng là cô gái không thể yêu. Chàng đợi chờ tìm kiếm khắp nơi, luôn mong mỏi khát khao một ngày tìm được nữ nhân của tạo hóa, nữ nhân giành riêng cho mình xuất hiện. Nhưng là số phận trớ trêu áp đặt cho nàng vào một vị trí tôn nghiêm cao quý nhưng phải trá giá đắt nhất trong những cái giá đắt.

Chàng không nên yêu nàng cũng tự đặt cho mình sứ mệnh đời này kiếp này sẽ ngăn cản xây dựng rào chắn để nàng không yêu ai. Nếu kiếp này bọn họ hai người sánh bước bên nhau không có yêu nhưng là bạn hữu thân thiết, một đời thanh thản cùng nhau nhàn nhã đến hết kiếp chắc hẳn cũng là hạnh phúc không thua gì uyên ương đi. Chàng vì suy nghĩ đó nên xưa nay chưa tiếc gì với nàng, nàng muốn sao liền y theo ước muốn đó. Thánh nữ phải có tôn nghiêm đạo mạo khí thế tiên tử áp bức cho giáo đồ kính phục nhưng chàng biết nàng không thích hợp hành xử như thế liền tùy tiện dung túng nàng hết sức.

Nàng ở trong biệt cung múa kiếm vung đao đánh chó chửi mèo, chàng cười bỏ ngoài tai. Nàng sai phái ức hiếp bảy đại cao thủ là những khối ngọc sáng ngời của Huyền Băng Cung chàng chưa bao giờ can thiệp. Nàng muốn ngọc quý, ngân phiếu, độc dược, bảo kiếm, thư khố… thứ nào chàng cũng mang ra trao nàng hết. Chàng muốn tốt với nàng hơn, thâm tình bảo bọc nhiều hơn nữa nhưng lại không dám làm thế. Nàng không được yêu thương nam nhân nếu động tâm sẽ nguy hiểm tính mạng… chàng sao có thể ôn nhu ưu ái quá mức. Nếu tốt với nàng quá sẽ hại nàng chết thảm, cái cảm giác yêu nàng đến phát cuồng, muốn dành cho nàng nhiều hơn nữa chiếu cố lại phải dằn lòng đè nén xuống thật đau khổ. Nàng cười nói vui vẻ với mình liền muốn cười đáp trả, khóe môi vừa nhếch lên đã nhớ tới phải dừng lại. Nàng đứng gần bên hương thơm thoang thoảng thật muốn đưa tay lên vuốt tóc nàng một cái, tay chưa kịp đưa lên đã dằn lòng bóp chặt. Chàng quả thật muốn gần nàng lắm nhưng cứ phải ép mình tránh xa nàng ra vì yêu nàng… đúng vì yêu nàng quá… nên phải giữ khoảng cách.

Nàng náo nhiệt hoạt bát đầy sức thu hút chàng thì luôn phải đứng xa xa mà nhìn… mỉm cười nghĩ rằng như vậy đã đủ rồi. Thời điểm nàng biến mất khỏi Huyền Băng biệt cung, nghĩ đến nàng rơi xuống vực mà chết, chàng có bao nhiêu là hoảng hốt, hụt hẫng xót xa. Nàng chưa chết mà mất tích trong hai năm đó chàng dốc toàn lực tìm kiếm. Huyền Băng Cung mà cũng phải nhờ người trong giang hồ cung cấp tin tức khi đó chàng cỡ nào là tuyệt vọng. Chàng hận mình tự trách đã mời nàng rời khỏi đại tướng quân phủ lại không bảo vệ cho nàng thật tốt, hại nàng thân gái dặm trường lưu lạc giang hồ sống chết bặt tăm. Yêu nàng đã không thể biểu lộ thậm chí cả việc bảo đảm an toàn cho nàng cũng không thể cáng đáng chàng thật đau khổ hối hận.

Nàng báo tin gửi về nói mình tốt lắm còn nhờ chàng tìm cách huỷ hôn ước. Chàng lại một lần nữa vô dụng không thể thành toàn ước vọng, chàng đối với sự cố chấp của họ Vương kia lờ mờ linh cảm một chuyện gì đó nhưng không định hình rõ ràng đó là chuyện gì. Giây phút nàng lẻn vào biệt cung với hóa trang quỷ nữ chàng không cần nhìn hai lần cũng biết đó là nàng vì chỉ khi nàng đứng gần bên tim chàng mới đạp loạn nhịp, miệng mất khả năng ngôn ngữ như vậy.

Nàng trở về kéo theo một loạt những sự kiện chấn động khiến lòng chàng không một ngày yên ổn. Nàng chết vì Trá tử dược, nàng hồi sinh rồi thật sự mềm lòng trước thâm tình của họ Vương đó. Tên ấy không rõ nội tình “cố sống cố chết” yêu nàng cho bằng được, chàng tin tưởng cảm tình của bản thân so với hắn không hề thua kém một phân lượng nào nhưng chàng không thể biểu lộ. Chàng đâu thể biết nàng sẽ điêu đứng mà vẫn dụng tâm khiến nàng yêu mình được chứ, nếu chàng làm vậy gọi là yêu sao? Họ Vương đó không biết hắn còn cố gắng được, chàng rõ ràng mọi sự chỉ có cách ngậm đắng nuốt cay giấu kín nỗi lòng cho riêng mình biết thôi.

Chàng làm sao biết thế gian có người thể giải được pháp chế của Tiên ngọc chứ? Duyên phận chăng? Nàng và họ Vương đó ái tình thấu tới trời xanh khiến ông trời cảm động giúp đỡ ư? Nàng không còn là Thánh nữ, chàng vì tin tức này vui sướng tột cùng. Chàng muốn nàng hạnh phúc nhưng buông tay chúc phúc cho nàng và họ Vương đó khi mà nàng thậm chí còn không biết tình cảm của mình liệu có là sai không? Hạnh phúc không phải là phải tự mình đi tranh đoạt sao? Chàng đâu muốn chia rẽ uyên ương càng không mong nàng bị tổn thương nhưng niềm hy vọng hạnh phúc của nàng do chính mình mang đến chứ không phải là nam nhân khác nó mãnh liệt sục sôi vô cùng.

Chàng đến đây cầu hôn nàng lần này không có mục đích chính trị liên hôn quốc thể chỉ là vì cảm tình của bản thân muốn đích thân đi tìm kiếm giành lấy thôi. Nếu chàng không cố gắng đến cùng, chưa xuất trận đã buông tay thì sợ rằng kiếp này mãi hối hận dằn vặt. Nàng ít nhất cũng nên biết thế gian có một nam nhân cũng yêu nàng tha thiết, yêu từ ánh mắt đầu tiên lại luôn phải cố tình tỏ ra không phải thế. Như Ý, nàng hẳn là không biết ta yêu nàng, đúng chứ?

– Bách Chiến ca ca! Ta đến rồi đây.
– Như Ý.
– Huynh gặp ta vui như vậy sao? Chờ ta lâu không?

Như Ý đang nghi ngờ họ Phi kia năm xưa tại đại hội võ lâm có “tay trong tay ngoài” dùng thủ đoạn gian xảo gì để gian lận giành được chức minh chủ võ lâm không nữa? Cao thủ võ lâm tại sao nàng bước vào đứng ở cửa hơn nửa ngày mà hắn không phát giác. Hắn không cảnh giác như vậy chẳng phải lần đầu, ít nhất đây cũng là lần thứ hai nàng bắt tận tay hắn chẳng có sự đề phòng bị đánh lén rồi. Sát thủ như hắn mà lơ đãng là nguy hiểm vô cùng, hắn phải trấn chính ngay… thật sự cấp bách lắm rồi nha!

– Chờ lâu đến nỗi mọc rễ ra hoa kết quả rụng xuống lại nảy mầm rồi!
– Lâu thế cơ à? Câu này nghe quen quen nha!
– Nàng từng nói rất nhiều lần mà! Nàng đến một mình sao?
– Huynh muốn ta kéo bè đảng tới xem ta xử huynh ra sao thật ư? Bách Chiến ca ca mặt mũi của huynh ta có suy nghĩ về lâu về dài dùm huynh đó.
– Đa tạ!

Nàng chống hai tay dưới cằm nhìn hắn chằm chằm chuẩn bị hỏi cung. Tên này sao lại đến cầu hôn nàng được chứ, hắn thoát được một thánh nữ không được nghiêm chỉnh cho lắm như nàng phải mừng thầm tạ ơn trời đất mới phải nha. Huyền Băng cung chủ, siêu cấp đẹp trai ca ca đang mưu mô tính toán cái trò gì nhỉ? Huynh đẹp trai thật đó nhưng cũng không cần nhìn ta kỳ lạ vậy có được không?

Trong phòng nam tử vươn qua bàn định cầm tay nữ tử, ngoài phòng một nhân vật khác đang tốc hành hướng phòng này tiến tới.

 

Chương 79: Ám sát liên hoàn.

Như Ý há hốc nhìn tay mình thình lình bị Phi Bách Chiến nắm chặt, nàng ngẩng đầu ngó hắn chăm chú… hắn làm cái trò gì đây? Hai người làm đồng sự cũng khá lâu, hắn chưa bao giờ biểu lộ tình đồng chí thân thiết đụng tay đụng chân như thế này bao giờ nha.

– Bách Chiến ca ca, sao huynh lại nắm tay ta?
– Nếu ta nói ta muốn nắm tay nàng từ lâu lắm rồi nàng có tin không?
– Ah… tin.

Đùa sao? Tay của tiền nhiệm Như Ý đẹp thế này nàng nhìn còn kiêu hãnh ké huống hồ người khác. Nàng chăm sóc tay chân cũng tốt lắm dù rằng không có sơn móng tay vẽ hoa vẽ cỏ lên đó.

– Tin sao?
– Đương nhiên, ta lúc nào mà không tin Bách Chiến ca ca chứ!

Như Ý cười hồn nhiên xác nhận thông tin, nàng không biết một câu nói này khiến cho ít nhất hai kẻ tim đập chân run tâm tình diễn biến trái chiều.

– Cám ơn nàng!

Bách Chiến đột ngột ôm nàng khiến Như Ý một lần nữa ngạc nhiên không kịp phản ứng. Tư thế ôm này sao mập mờ quá, nàng nằm thọt lỏm trong lòng hắn, đầu còn áp ngay ngực hắn nữa chứ. Không ổn à ! Nàng giãy nhẹ muốn hắn thả tay nhưng còn chưa kịp thoát thân đã nghe một tiếng quát tháo ầm ĩ khiến nàng giật mình co rúm.

– Buông nàng ra!
– Trường ca ca!

Họ Vương mặt tối sầm, mắt tóe lửa nhìn hai người “cô nam quả nữ” đêm tối phòng kín tâm sự thân mật đã đành còn dám ôm nhau chặt cứng. Chàng thật sáng suốt khi kiên quyết bám đuôi nàng tới đây mà, chàng không tới kịp lúc bọn họ có thể hay không… tiến xa hơn nữa?

– Sao chàng cũng tới?

Như Ý làm bộ không nhận ra hắn đang giận nhào tới nắm cánh tay hắn lắc lắc nhõng nhẽo. Nàng với cung chủ có chuyện riêng cần bàn mang hắn theo làm gì cho cản trở vướng víu tay chân. Ai ngờ hắn cứng đầu đã bảo không cần tới còn dai dẳng bám theo, bất quá hắn xuất hiện vào thời điểm không hay ho cho lắm. Hai người bọn họ ôm nhau, bằng hữu ôm nhau bình thường thôi mà nhưng là “ tình ngay lý gian” nha. Khó ăn nói thật!

– Sao nàng để cho hắn ôm chứ?
– Không được sao?
– Nàng nghĩ có được không?

Bạch Trường không nể mặt phun ra một câu hỏi ném nàng lại vạch xuất phát lúc đầu. Bảo bối thật lắm chiêu, nàng thừa biết hắn đang giận còn dám đong đưa chèo kéo muốn đánh lạc hướng. Nàng là của chàng, chỉ có chàng mới được ôm nàng, tự dưng hôm nay bị tên họ Phi này… giở trò. Thật đáng giận!

– Về phủ rồi nói, đi thôi!

Chàng gật đầu với tên kia rồi kéo nàng đi một mạch, thân là thái tử một nước còn hắn lại là quốc khách không thể thất thố được. Cơn tức này không chỗ phát hỏa thật khó chịu.

Như Ý ngoái lại chỉ kịp thoáng thấy Bách Chiến cười với nàng, nhún vai ý bảo “không sao đâu nàng về đi”. Nàng với hắn thực ra tâm ý cũng khá tương thông, nhìn hành động ít nhiều có thể đoán đúng được ẩn ý của đối phương .
Người đi phòng nhỏ lưu lại một người, chàng khẽ cười thê lương. Cô độc quay lưng lại ngồi xuống ghế, tay nâng bình rượu rót thêm một chén… một chén… một chén… rồi ôm nguyên bình tu cạn.

– Thánh nữ… tiểu thánh nữ của ta.

Chàng cất tiếng gọi nhỏ tên ai đó trong cơn chếnh choáng men say nhưng tiếng gọi thâm tình của chàng bị tàn nhẫn vùi lấp đi giữa những tiếng nói cười lẳng lơ tục tĩu của chốn thanh lâu. Là Kiều Hoan lâu, thiên đường của nam nhân nơi có mỹ nữ, rượu thơm, thức ăn ngon… thứ gì cũng có, là nơi trầm luân mê đắm đã vào rồi chẳng muốn quay ra. Nhưng giữa chốn thiên đường này ngay bây giờ còn có chàng đang thất tình, trỗng rỗng và say mèm, nào có cảm giác vui sướng thiên đường chứ? ( Chiqu: xoa xoa cằm, quái lạ thiên đường của chốn nam nhân mà sao ca ca không vui… chết chưa, ca ca ứ phải nam nhân ^-^ chắc thế … hắc hắc ^^)

– Như Ý… Như Ý… ta còn chưa có nói xong mà! Chờ ta đã!!!

Chàng bỗng nhiên như sực tỉnh từ trong cơn mê, bất thình lình đứng dậy vọt theo hướng cửa đuổi theo. Nếu bây giờ không nói chàng phải đợi đến bao giờ, đợi cho nàng lấn sâu thật sâu vào ái tình với họ Vương đó chàng mới tỏ rõ lòng mình sao? Bất lực nhìn nữ nhân mình yêu để nam nhân khác kéo đi, bản thân thì giả dối ra vẻ “ta không sao” Phi Bách Chiến chàng từ khi nào lại yếu đuối trốn tránh lòng mình một cách nhu nhược như thế? Khi xưa vì an toàn của nàng mà nuốt lệ vào tim, thờ ơ trước mặt, đượm tình sau lưng… bây giờ đã khác rồi, chàng nhất định phải nói cho nàng biết “ Như Ý, Phi Bách Chiến ta yêu nàng, rất rất yêu nàng”.

Không xa Kiều Hoan lâu tại một góc đường nhỏ tối tăm, một đám hắc y nhân vũ trang đầy đủ ít nhất cũng gần 50 tên đang bao vây nhóm bốn người. Cường địch trước mặt lục y nữ tử mặt không đổi sắc nửa điểm sợ hãi cũng không có, nàng còn đang bận ầm ĩ lời qua tiếng lại với thủ lĩnh của đám hắc y nhân.

– Các vị hảo hán đường nhỏ người đông, hành trình ngược hướng cũng phải có một bên nhường đường chứ nhỉ?
– Nữ tử cuồng ngạo, chúng ta hôm nay đến đây là muốn mạng của ngươi. Ba người khác có thể đi nếu còn dây dưa đừng trách đao kiếm vô tình tổn thương người ngoài cuộc.
– Sao hả? Muốn mạng của bổn cô nương! Còn phải xem các người có đủ bản lĩnh không đã.

Như Ý phì cười nhạo báng cái đám điên khùng này, mạng của nàng Diêm Vương sếp lớn còn không dám lấy, bằng sức của mấy tên nhãi nhép này… thật không muốn sống nữa!

Bạch Trường nghe cuộc đối thoại nhận ra đám sát thủ này vì bảo bối mà đến, bọn chán sống này còn muốn tổn hại nàng, coi bộ hôm nay không làm ơn làm phước tiễn đám này về trời là không nể mặt rồi.

– Bảo bối, lui ra phía sau.
– Không cần đâu ta đang ngứa tay! Bọn khốn này đến địa phủ báo danh nhớ nói với Diêm Vương là Linh Thể cô nương lấy mạng các ngươi nha.
– Sát!

Tên áo đen cầm đầu hét lên một tiếng cả đám tràn lên lao vào hỗn chiến. Không hổ là công cụ giết người có đào tạo bài bản tên nào võ công cũng thượng đẳng hơn người, ra chiêu thì ác độc toàn nhằm vào chỗ trí mạng.
Mười tên vây khốn Như Ý vào giữa, đao kiếm giơ lên găm găm tên nào cũng nhắm vào tim nàng hoặc cổ họng nàng mà tấn công. Nàng bĩnh tĩnh đứng giữa vòng vây khóe miệng nhàn nhạt nhếch lên, hai bàn tay trong chớp nhoáng kim châm từ đâu xuất hiện tua tủa như quạt nan.

– Tiểu Ý Nhi!

Bạch Trường phóng một luồng chưởng kình phong uy lực đoạt mạng hướng mười mấy tên đang cản đường chàng tới cứu bảo bối. Chàng vừa gọi tên nàng thì mười tên sát thủ cũng đồng loạt ra tay, đao kiếm vung lên nhanh như chớp chỉ thấy nàng tay áo khẽ vung mưa kim châm bắn ra rào rào. Thân mình nhún nhẹ phút trước còn đứng giữa kẻ thù, phút sau nàng đã thoát thân. Hư chiêu vừa rồi làm cho mấy tên ngốc lơi lỏng lo cản ám khí khiến kẽ hở lộ ra rõ mồm một, nàng không bỏ lỡ cơ hội phi thân nhảy ra.

– Bảo bối, nàng có sao không?
– Có thêm người đến nữa rồi. Giết hết đám này thì chạy không kịp.
– Muốn chạy???

Binh tàn lê lết còn chưa tới một nửa nhưng khí thế vẫn không giảm, cái đám tử sĩ ngu như heo này lại đồng loạt xông lên. Bạch Trường với Thanh Minh, Thanh Mẫn ba người rút kinh nghiệm yểm hộ Như Ý phía sau không cho nàng mạo hiểm tách ra như lúc nãy. Nàng to mồm to miệng mà nãy giờ kim châm phóng trúng có mấy tên, số còn lại ba tên này chém chết cả. Như Ý nàng không có mệnh làm nữ chiến binh kình lực sấm sét gì hết, chưa “làm ăn” được bao nhiêu đã bị ba cái tên này vây lại bảo bọc như công chúa rồi. Mà thôi giết người mà giành giật làm chi, để cho ba người các ngươi trổ tài đó, nàng làm khán giả cổ vũ.

– Chủ nhân thuộc hạ cản đường, ngài với cô nương đi trước!

Người đến quả nhiên thật là nhanh, tên cuối cùng trong đợt sát thủ đầu tiên vừa gục xuống thì đám thứ hai đã chễm trệ giương mắt ếch tới nạp mạng. Lực lượng này còn hùng hậu áp đảo gấp bội, số lượng cũng nâng lên, nhìn sơ qua đánh giá hơn một trăm tên là không trật vào đâu được. Người cổ đại thật là máu lạnh, không phải, nói như vậy là “vơ đũa cả nắm” phải nói là cái đám “thừa nước đục thả câu” này thật bất nhân vô đạo. Xác người chết la liệt trên đất máu tanh tởm lợm, cả một bầu không khí u ám ghê rợn mà bọn chúng làm như chẳng thấy. Tên thì ngang nhiên đá xác chết qua một bên lấy chỗ đứng, tên thì còn tàn bạo hơn lấy xác chết làm nền chỉ tội nghiệp cho mấy tử thi xấu số chết rồi cũng chưa được yên thân.

– Bạch Hoàng các chủ đã lâu không gặp!
– Các hạ khách khí rồi!

Như Ý chớp mắt sửng sốt trước cái giọng điệu này, Trường ca ca cũng có lúc nói chuyện khủng bố như vừa rồi sao? Âm thanh rét lạnh hoàn toàn biết mất tính chất mượt mà êm ái có từ tính của nam châm siêu hạng thường ngày, chàng ra đường “kiếm cơm” chắc toàn dùng cách nói chuyện hù chết người này nhỉ? Woa, ngưỡng mộ chàng!

– Giữa đường lại gặp gỡ coi như là có duyên, chúng ta cũng nên hàn huyên bồi dưỡng tình cảm ít nhiều phải không các chủ?
– Nếu các hạ có lòng, ta cung kính chi bằng phụng mệnh chỉ là bằng hữu của ta có chuyện gấp sẽ đi trước hy vọng các vị nhường đường.

Bạch Trường quay qua lệnh hai thuộc hạ đưa Như Ý rời đi, bảo bối không liên quan đến cuộc chém giết này, nàng phải nhanh chóng thoát ra khỏi vùng nguy hiểm.

– Không tiện rồi, bằng hữu của các chủ cũng là bằng hữu của ta. Hân hạnh gặp mặt cũng nên chào hỏi vài câu chứ! Lên!

Ân oán phân minh cũng là chuyện tốt, không làm hại kẻ vô tội cũng là đạo lý giang hồ nhiều người coi trọng nhưng “thả hổ về rừng” là khinh thường đối thủ tự đào mồ chôn mình. Thả ba người bọn họ đi tìm viện binh sao? Đâu có mấy người ngu ngốc như vậy?

Phi Bách Chiến đuổi theo Như Ý khi chàng đến nơi liền thấy ngay một màn hỗn chiến tàn sát điên loạn. Cao thủ võ lâm gặp địch thủ lấy nhiều chế ngự số ít cũng chẳng giữ cuộc chiến cân sức mãi được. Chàng không cân nhắc gì lao vào cuộc chiến, sấn bước đến bên cạnh nàng.

– Như Ý, cầm lấy!

Tuyết Băng kiếm, bảo kiếm thánh nữ từng dùng một lần, một trong những bảo vật truyền đời của Huyền Băng cung luôn được treo trang trọng trên tường trong phòng của cung chủ. Vốn dĩ vật ở đâu thì cứ để nó tại chỗ cũ nhưng chẳng hiểu sao sau khi nàng rời khỏi biệt cung chàng cầm nó theo luôn.

Bốn người đánh nhau đã loạn xà ngầu cộng thêm họ Phi vào tình thế chuyển biến tốt lên thấy rõ. Trời đêm lẽ ra là nên yên tĩnh thanh tịnh, ai mà ngờ giang hồ hăng tiết đêm tối không lo ngủ… khoái đi tìm chết hơn. Kẻ trước người sau ngã xuống hàng loạt nhưng trong tiếng gió vun vút lại tiếng có người đến nữa.

– Ta yểm trợ phía sau ngươi mang nàng đi!

Họ Phi và họ Vương đồng thanh lên tiếng sẵn lòng hy sinh thân mình muốn làm anh hùng cứu mỹ nhân.

– Như Ý, đi theo hắn ngay!

Tiếp tục “ý ngươi giống ý ta” hai chàng thi nhau gào lên không biết rằng mỹ nhân kia đang nghiến răng kèn kẹt. Nàng bực bội cái đám sát thủ thì ít mà phật ý với “hai thằng cha nhiều chuyện” thì nhiều. Họ Vương đánh không lo cứ dính sát bên nàng cản trở tay chân, hắn làm nàng cảm thấy mình tự dưng thành gánh nặng. Họ Phi cũng dở hơi chẳng kém tưởng hắn nhét kiếm vào tay nàng thì tạo điều kiện cho nàng làm nữ chiến binh trừ gian diệt bạo. Nhưng hắn và họ Vương lại kết hợp với nhau tạo thế gọng kìm bảo vệ nàng ở giữa khiến nàng chẳng có cơ hội thư giãn gân cốt gì hết.

Nếu mà bọn hắn giỏi giang một kiếm chém gục hết sạch đám “ruồi muỗi” khát máu đang uy hiếp cả năm thì nàng chẳng than phiền làm gì. Đằng này kẻ thù trước mặt bọn hắn không lo chỉ biết sai khiến áp đặt nàng là giỏi thôi.

– Hai người câm ngay, người đã tới rồi!

Hưởng ứng “lời giới thiệu” của Như Ý, đám người mới đến “nồng nhiệt” lao lên tiết lộ thân phận địch nhân không cần dây dưa lắm lời.

– Xông lên giết sạch cho ta, ai lấy được mạng của Huyền Băng cung chủ trọng thưởng một vạn lượng hoàng kim.
– Sát!!!!

Đêm nay trời đẹp nên thiên hạ đua nhau đi ám sát. Ba kẻ gây thù chuốc oán khắp nơi kia tốt nhất là tránh xa nhau ra một tý, đành rằng có quen biết thật nhưng ba người bọn họ cũng đâu có keo sơn thắm thiết đến mức không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng nguyện chết chung một huyệt chứ!!!

 

 

 

Chương 80: Hiệp nữ xuất chiêu.

– Cung thủ!

Hiệu lệnh từ phía địch nhân vừa dứt, làn tên bắn như mưa nhắm vào bọn họ. Như Ý cười khẩy, nhằm nhò gì mấy mũi tên bay chậm rì này chứ nàng dư sức tránh né. Vấn đề là hai tên ngốc bên cạnh nàng không nghĩ vậy, trái phải hai phía đồng thời ôm eo nàng muốn phi thân thoát hiểm. Khi chẳng cần thiết thì nhường nhịn “ngươi đưa nàng đi” lúc cấp bách cần một bên buông tay thì chẳng tên nào phản ứng kịp.

– Buông tay!

Thời khắc nguy cấp đúng là phải tự cứu mình trước khi nhờ hai tên phiền phức cứu, khi nãy nàng mà không hét lên đánh động kịp lúc thì đã bị kèm cứng ngắc tại chỗ lãnh trọn mấy mũi tên rồi.

– Thân ai nấy lo đi, mấy người đừng có chắn cho ta nữa!

Địch thủ quá đông lớp tới sau lại lợi hại hơn lớp trước, xét thấy đánh đấm nữa cũng chẳng ăn thua, Như Ý quyết định xuất thủ. Nàng hôm nay không trở thành sát nhân giết người hàng loạt thì nguy cơ tự mình lại tới cửa phủ của Diêm Vương sếp lớn trình diện lắm nha. Nếu nàng nhớ không nhầm lão già hắc ám đó lệnh cho quỷ sai chặn nàng từ cổng lớn rồi, người ta chẳng hoan nghênh mà nàng lại cứ sốt sắng tới viếng thăm thì quá nhiệt tình đi, mất mặt nữa chứ. Chết nàng không lo, mạng nàng hình như có số bất tử… ừ thì nói quá, nói lại mạng nàng là xêm xêm gần bất tử đi nhưng thể xác phàm trần có giới hạn chịu đựng nha. Nàng đang quần là áo lượt, xinh xắn đáng yêu thế này… tự dưng bị kiếm chém lia lịa, tên bắn cắm vào người tua tủa như lông nhím chẳng phải là giảm vẻ mỹ miều về con số zerô còn gì? Hình tượng mỹ nữ của nàng thế thì ném cho chó gặm hết chắc, không được… chết chóc không đáng lo chỉ có hình ảnh mất công gầy dựng của bản thân phải giữ vững.

– Như Ý!!!
– Đã bảo đừng gây rối cho ta nữa mà!

Tức chết mấy tên công tử bột, chưa biết võ công ai hơn ai đâu, ở đó mà hăng hái đua nhau làm vệ sĩ bảo hộ cho nàng. Nàng không có thuê mướn gì hết, đừng mơ được trả tiền công nhá!

– Yaaaaa!!!!!

Tên bắn không ăn thua, địch thủ thức thời quay trở lại phương pháp cổ điển muôn đời vẫn là chân lý… đánh “giáp lá cà”. Một loạt tử sĩ ngu đần “ thiên đường có lối không muốn đi, địa ngục chẳng cửa nẻo gì sất lại cứ hăng hái đâm vào ” hét lên một tiếng lăm lăm giương kiếm nhào lên.

Bạch Trường với Bách Chiến định quay sang đối phương tính nói với nhau điều gì đó thì Như Ý đã nhún mình bay vọt qua đầu nhảy sang biên kia chiến tuyến của địch nhân. Bọn họ điếng hồn muốn tới ứng cứu liền bị cái đám vừa nhào tới công kích thế là chẳng tên nào còn rảnh tay chân.

– Như Ý!!!

Đánh đấm không tập trung, tay vung vũ khí lên kháng địch ngay trước mặt mà mắt mũi cứ ngó qua Như Ý dòm chừng.
Họ chỉ được cái lo hão bởi vì đi khắp thiên hạ chưa có một ai nhìn thấy tận mắt công phu thực sự đệ tử chân truyền của Độc Xà Vương, nữ tử tên Chiêu Văn Như Ý. Sư phụ nàng dạy một nàng hiểu mười, nội lực của người thường luyện một năm không bằng nàng một tuần nằm khỏe le dưỡng thần vì có Tiên ngọc phụ trợ. Nàng nằm ngủ sung sướng hiệu quả tu luyện còn hơn kẻ khác chuyên chú luyện công đổ mồ hôi sôi nước mắt. Hai năm giữ ngọc quý trên người, dùng ngón chân suy nghĩ cũng biết nội lực của nàng thời khắc này cỡ nào là cường đại.

– Xin lỗi đời… ủa nhầm xin lỗi các địch thủ các ngươi hôm nay không có đường về rồi! Bổn tiểu thư hân hạnh tiễn các ngươi đi trả hiếu!!!
– Láo xược!!! Giết không tha!

Nữ tử mảnh dẻ nhìn kiểu gì cũng yếu ớt như cọng rơm, to gan nhảy vào giữa vòng vây của địch nhân còn bình thĩnh nói nhảm… thật không muốn sống nữa. Thủ lĩnh đám hắc y nhân đầu bốc khói vì tức rống lên như heo bị chọc tiết, hắn muốn tiến tới chém đứt đôi kẻ điên ngạo mạn kia cho hả giận nhưng là…

Như Ý tay áo vung lên một làn phấn bột bay toán loạn, khói trắng chẳng biết từ đâu trong chốc lát mù mịt cả một vùng nhỏ. Khoảng sương khói mù mịt đó khiến người phía ngoài nhìn vào không thấy, người phía trong cũng chẳng khá khẩm hơn.

– Như Ý!
– Cô nương!

Bốn người ngoài cuộc kia giết xong những kẻ ngáng chân cuối cùng nhất loạt nhào lên muốn xông vào vùng khói cấm địa cứu người. Họ vừa tiến lên liền bị một luồng áp lực cảm giác như là kiếm khí đánh dạt trở ra, tiến vào cách nào cũng không xong. Vô phương tiếp cận ai nấy lo lắng đến tê hết da đầu, mắt nhìn chằm chằm vào vùng khói ấy cảm thấy bất lực.

– Như Ý!!!

Sống chết nhắm thẳng mục tiêu họ Vương và họ Phi kiên trì lao lên tiếp, ngươi góc này ta góc kia, ta bị đánh văng trở ra ngươi cũng đồng cảnh ngộ. Hai vị mỹ nam công tử tuấn dật vô song đều bị một luồng nội lực vô hình tổn thương bầm dập tơi tả mà lòng không nản chí. Họ nghe được trong đám khói kia vang ra tiếng kêu la thảm thiết, ghê rợn khủng khiếp… hẳn là các văn sĩ sẽ miêu tả như tiếng kêu khóc rợn người như từ địa ngục âm ty phát ra đi.

– Như Ý, nàng…

Bạch Trường hoảng hốt đến sắp phát cuồng lên được rồi, nàng ở trong đám khói chết tiệt ấy, chàng lại không thể tiếp xúc. Tiếng kêu khóc ấy không phải là do nàng bị hành hạ, không phải nàng… bảo bối nàng ổn, nàng là Như Ý mà nàng làm sao có chuyện được chứ… nhất định không phải nàng.

– Luồng nội lực kinh khiếp đó… nếu phá được vỏ bọc đó, chúng ta có thể xông vào!
– Ta đồng ý!

Bách Chiến tâm trạng cũng run rẩy kịch liệt, nàng đang nguy hiểm… không, sẽ không phải là nàng… Như Ý dám nhảy vào đối địch với bọn sát thủ kia, nàng hẳn là chắc chắn ít nhiều. Nàng là nữ tử thông minh sẽ không hành động bất đồng mang tính tự sát. Nàng… van cầu nàng, Như Ý nàng nhất định phải bình an!

– Chúng thuộc hạ giúp ngài!

Minh, Mẫn hai vị huynh đệ dù sức đã gần tàn lực sắp kiệt vẫn ráng sức lê lết đứng dậy vận nội công, tiếp lực hỗ trợ hai vị công tử. Người ở ngoài đang nỗ lực đánh nát rào chắn, những kẻ ở trong đang làm cái quái quỉ gì vậy?
Như Ý khóe miệng vung lên cười gian xảo nhìn kiểu gì cũng thấy tàn ác như tử thần đoạt mạng, nàng có gì vui mà cười? Nàng biết câu trả lời chính xác thì nàng không phải tên Như Ý… miễn cưỡng ép uổng lắm thì trả lời bừa, chắc nàng bị nhiễm từ mấy tên sát thủ trong phim hành động đi, mấy tên đó khi giết người tên nào chả cười nhếch nhác. Ngày đó mỗi khi xem phim thấy cảnh đó nàng đều mắng cái đám này biến thái không thể tả, ai mà ngờ lúc này nàng cũng vậy coi như nàng có bản chất biến thái từ trong máu, tùy thời đều có thể bộc phát ra… ui da… nàng đúng là bệnh hoạn không thua ai, một phát hiện mới về bản thân ( Chiqu: lắc đầu, tặc lưỡi, bó tay.com).

– Tên nào muốn phá kết giới thế không biết, chẳng biết tự lượng sức mình!

Nàng tuy lầm bầm nhưng vẫn cứ tà tà đứng đó rải một thứ chất lỏng không màu lên lưỡi kiếm để khử trùng, toàn máu là máu dơ ơi là dơ. Nàng vẫn là nhân loại tân tiến coi trọng mạng người đi, mấy tên này muốn lấy mạng nàng cơ mà nàng hạ thủ vẫn cứ lưu tình.

– Ây da … giết người không dễ tí nào, Như Ý ta rốt cuộc vẫn là xuống tay không được, mấy tên chó má cắn càn các người thật đáng chết nếu không phải đụng phải ta thì các ngươi thê thảm rồi!

– Yêu … nữ! Ngươi …có giỏi.. thì giết… ta đi!

Đám hắc y nhân nằm la liệt trên đất lúc này thật sự muốn chết cho rồi, chết còn dễ chịu hơn cảm giác bị độc phát dày vò, thương tích lại đầy mình đau đớn từ trong xương cốt đánh ra, nhức nhối từ bên ngoài ập vào. Yêu nữ này hạ độc thủ thật hiểm ác, ai có thể ngờ một nữ tử nhìn gương mặt hiền lành như nước lại có lòng dạ ác nhân thất đức như thế. Độc chất nàng vừa phóng ra đã khiến cho toàn bộ người hít phải tay chân bủn rủn mất sức kháng cự, hại người ta vào thế hạ phong nàng lại thừa cơ chém lia chém lịa. Chém người như chém chuối nháy mắt thương tình đồng loại cũng không thấy, đã vậy nàng ta còn dám nói mình hạ thủ lưu tình… lưu tình mà đã thảm kiểu này nếu nàng ta thật sự ra tay chẳng phải đem bọn họ chém thành bột hết chăng?

– Giết, giết cái đầu các ngươi… tưởng ta muốn giữ lại mạng chó các ngươi lắm chắc, thật không biết điều. Huyền Băng cung chủ ngươi cũng dám đụng vào, đúng là não bị hư rồi!

– Có thù.. không trả… còn đáng sống sao?

Thủ lĩnh hắc y nhân dù bị đau đớn thống khổ vẫn giữ khí chất “hảo hán dởm đời” lắp bắp đay nghiến co quắp khóe miệng, mắt tóe lửa nhìn nàng căm hận. Đôi mắt đỏ như máu ấy không cam tâm, phi thường uất ức kiểu như mấy người sắp chết mà việc muốn làm vẫn chưa xong, chết không nhắm mắt nổi.

– Ha ha… trả thù, mơ đi!
– Đồ… yêu nữ!!!
– Bậy nào, ta là tiên tử đấy nếu không ngươi chết ngắc rồi.

Như Ý bĩu môi coi thường kẻ thất thế, nàng công nhận mình cũng chẳng phải nữ tử tốt đẹp gì, tha mạng chưa giết coi như hắn có chút phúc khí tích từ mấy kiếp rồi. Cảm nhận kết giới bị lung lay, nàng bình thản nhún vai lấy trong người ra một lọ dược rồi mở nắp. Khói trắng không phải là độc, nàng dùng nó bao quanh cản trở luồng khí độc phát tán ra ngoài. Vùng này là đô thành dân chúng nhiều để khí độc thoát ra thì nguy hiểm khôn lường. Điển hình hơn cả là ngay sát sườn bên ngoài kết giới có một cái tên vừa phiền phức vừa đáng yêu kia, nàng làm trò quỷ thế nào đi nữa cũng chẳng muốn hắn hít phải khói độc tổn hại bản thân.

– Huyền Băng cung… ta hận… ta không cam tâm!!!
– Muốn trả thù không thẳng tiến Khang San đến đây làm gì? Ngươi là đồ đần chỉ với sức của các ngươi muốn giết Bách Chiến ca ca đúng là có não mà lại không tận dụng.

– Đều là… do … yêu nữ… ngươi cản trở!!!
– Ngươi biết ta là ai sao?

Như Ý tùy tiện phất tay, một luồng khí lực thổi bạt khăn che mặt của cái tên sát thủ kia… bổn tiểu thư xem ngươi mặt mũi ra sao mà chỉ số thông minh kém quá.

– Tại sao ta… phải để tâm… ngươi là ai? Yêu nữ… đáng… chết!!!
– Quả nhiên là mỹ nam nhìn một cái liền có cảm tình bất quá tạo họa ban sắc nhiều lại ban ít trí tuệ.
– Ngươi…

Hắc y nhân cơ hồ tức giận muốn thổ huyết mà chết, yêu nữ kia thật cuồng vọng, nói chuyện câu nào cũng là châm chích chọc hỏa đối phương. Hắn lúc này thật muốn bóp chết cô ta, trong cuộc đời mình hắn chưa bao giờ cảm thấy tức giận như vậy!!!

– Ha ha… mỹ nam giận thật dễ nhìn, ngươi muốn giết ta sao, đợi kiếp sau may ra đụng được cái móng chân bổn tiểu thư!!! Ta không cần biết ngươi hận thù chồng chất như thế nào với cung chủ, dám đụng đến huynh ấy ngươi sẽ không được chết tốt!

Khói chưa tan người bên ngoài không nhìn thấy trong vùng khói đang xảy ra chuyện gì, tiếng rên rỉ tiếp tục phát ra loáng thoáng còn nghe âm thanh giống như tiếng trò truyện tán gẫu bất quá không thể nghe rõ được câu chữ nào.

Phanh… bịch… bịch…

Phản lực của kết giới một lần nữa đánh ngã bốn vị công tử khiến họ té lăn trên nền đất thổ huyết. Không thể phá… vỏ bọc quá mạnh đi, bọn họ sức lực từ lúc đầu đã bị tiêu tán không ít thật sự bó tay bất lực.

– Điện hạ!
– Chủ nhân!

Tiếng bước chân người tới ngày một nhiều may mắn không phải là loạt sát thủ tiếp theo, gọi là quân cứu viện cũng có thể tạm chấp nhận đi. Đám người này nói quen thuộc thì không hẳn cơ mà nói xa lạ thì là lừa gạt người. Tọa Đô thành đêm nay chẳng hiểu sao lại náo nhiệt như vậy, sát thủ tứ phương kéo về ầm ầm đã đủ lạ, tập thể các vương tôn công chúa bỗng nhiên đi dạo phố đêm chung với nhau mới là chuyện đáng sững sờ hơn chứ!

– Hoàng huynh!
– Sư huynh!

Bạch Vân và Nguyện Ưu chạy tới gần Bạch Trường nhanh nhất, đỡ hắn dậy gào khóc om sòm. Họ Vương lúc này tuy thê thảm nhưng chưa chết biểu tình của bọn họ thật dọa người quá còn hơn cả khóc tang.

– Huynh có sao không?
– Huynh bị thương rồi, tại sao lại như vậy chứ?

Các nàng hốt hoảng hỏi rồi mới phát hiện xác chết đầy rẫy trên đất, ca ca bị thương hắn do tập kích của đám người này đi.

– Vương công tử, Phi công tử các người bị thương nặng ?

Họ Liên, họ Trữ, họ Ân Ân cũng theo tới hỏi han ngay. Mọi người quan sát tình hình xung quanh đều kết luận hai người này bị thương do đánh nhau với đối thủ, ai cũng không ngờ đến sự thật không phải thế.

Advertisements

Phong rơi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s