Thông báo

Aizz, thật sự không phải là Phong muốn stop-ing bộ CDĐMN đâu [hứa là sẽ không drop nên chỉ stop để 1 xó thôi]

Phong rất buồn chán khi nói câu này “TẠM THỜI PHONG SẼ KHÔNG POSTE TIẾP CDĐMN, ĐẾN KHI NÀO SỰ VIỆC ĐẠO FIC XONG XUÔI!”

Vậy nên, thời gian này không có chương mới của  CDĐMN thì mọi người đừng buồn nha, ta sẽ cố gắng tạo ra 1 đứa con khác, tuy nhiên ta sẽ không dồn quá nhiều tâm sức qua bộ đó cho lắm [ài, thật ra là nó có cái lí do của nó] nên có thể trong bộ đó văn phong của ta không được ổn, và đó là 1 bộ hiện đại ^^

Bộ truyện đó ta sẽ không set pass, chỉ là nếu như nó cũng giống  CDĐMN thì có lẽ  sẽ  drop luôn, chứ ta không có lằng nhằng set pass như bộ CDĐMN nữa. Bởi bản thân ta, khi bộ CDĐMN bị mang đi mà kẻ đó vẫn mạnh miệng và mặt dày poste tiếp khiến ta cảm giác như mình không được tôn trọng. Mà nếu như ta không được tôn trọng, ta có nên tôn trọng lại độc giả không? [xin lỗi, ta vơ cả nắm, nhưng mà nói thế này cho ai – đó chột dạ thôi] Ta poste truyện là để thỏa niềm đam mê, để chia xẻ với mọi người những gì ta thấy thích và thành 1 câu chuyện, ta đã bỏ nhiều công sức để thành 1 bộ truyện, vì vậy ta muốn mọi người phải tôn trọng ta và tác phẩm của ta- xin lỗi nếu mọi người thấy câu này quá kiêu căng, nhưng đó là điều ta muốn nói!- nhưng mà nếu mọi người không tôn trọng ta và tác phẩm của ta, ta nên tôn trọng lại sao? Ta là con người ích kỷ- ta chấp nhận, vì vậy, nếu bảo ta độ lượng khoan dung thì ta đã khoan dung 1 lần chính là bộ truyện CDĐMN rồi, ta cũng là con người, ta có cái ích kỷ của bản thân, làm sao có thể chịu được người khác mang đi những thứ của mình như vậy?

Vậy nên, ai  đó đọc những lời trên, nếu hiểu ý của ta thì làm ơn đừng làm như vậy với bộ CDĐMN của ta nữa

Còn với các bạn khác, xin lỗi nếu như những lời trên có khiến các bạn ác cảm, nhưng ta thật sự bực mình lắm rồi. Ai – đó mặt quá dày, dày 7 tấc [có khi còn hơn] khiến ta rất bực bội. Bài này ta viết trong tâm trạng bực bội nên có gì thì thông cảm cho một kẻ bị đánh cắp như ta!

 

Advertisements

6 comments on “Thông báo

  1. Vậy là thời gian tới không được đọc truyện CDĐMN rồi
    😦
    Ghét quá đi
    Tại sao lại có người mặt dày như thế cơ chứ
    Không biết tôn trọng người viết truyện và người đọc gì cả

Phong rơi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s