Tức giận rồi đó~

Aizz, đây là bài viết tức giận cuối cùng trong nhà ta ngày hôm nay :))

Ta điên mất thôi, không những điên ta còn có thể nhanh chóng stop~ing mất

Để ta liệt kê cho mọi người xem, ta có nên tức với mấy cái này không

Nguyên văn bởi hoatuyettu

chuyện gì nữa đây bạn ơi, tại sao lại có thể lấy tác phẩm trắng trợn thế này, lại còn thay tên mình là tên tác giả nữa chứ  ( câu này của ta)

Của tớ, tác phẩm này là của tớ! ( cái này của tên ăn cắp đê tiện kia)

Nguyên văn bởi lanhtuphong Xem bài viết

*cười lạnh* bạn bảo tác phẩm của bạn chứ gì?
vậy tại sao trong ngoặc lại tên Phong chứ không phải tên bạn?
cắp truyện cũng phải cắp cho nó pro 1 chút chứ, ăn cắp mà để tên tác giả trong lời bình luận. ngu dốt! ( cái này của Phong sư đệ nhà ta, do tên kia cũng ăn cắp tác phẩm của đệ ấy)

Phong là tên mà tớ thích, đơn giản thế nên tớ lấy tên Phong thay vì tên tớ thôi! Muốn bị vả hay sao mà chửi người khác như vậy? ( đúng là mặt dày vô sĩ mà)

Nguyên văn bởi wiruyumi Xem bài viết

Hắc hắc, hôm qua ta đã bức xức lắm rồi nhá. Nhưng bạn này, bạn cũng không có lòng tự trọng quá đi, ăn cắp truyện của người khác, rồi cứ off đi là xong sao, nếu đang đọc cái tin này thì hãy cho độc giả một lời giải thích. Rút lại lời hôm qua, bạn quá sức hèn hạ đi!

Ân, Phù dung giang hồ là bộ truyện đang được đăng ở Thủy kinh sơn trang, và ta đang theo dõi, cực kì hâm mộ,bạn làm vậy có biết rằng sẽ ảnh hưởng tới người khác không? Không có ý gì xâu nhưng ta thật sư muốn cho bạn gì đó nằm liệt giường;. Nếu muốn đang truyện hay được mọi người biết đến thì hãy tụ đi mà viết, còn nếu đã lấy truyện của người khác mà còn trắng trợn đổi bằng tên mình thì đó là một hành động quá sức hèn hạ đi.

Xin lỗi nếu đã làm bạn cảm thấy khó chịu nhưng hãy xem lại hành động của mình, ta đang nói chuyện với bạn bằng ngôn ngữ con người và nói một cách lịch sự nhất mà ta có thể làm bây giờ, tuy đó không phải truyện của ta nhưng ta vẫn rất tức giận, vậy thì tác giả sẽ tức giận đến như thế nào. Đó là ăn cắp bản quyền đấy bạn

Đã bảo là của tôi, đừng quá nhìu lời ( bỉ ổi quá đi)

 lovelyforever hay bupbexinhdeplovely   gì đó , ngươi đúng là cái tên vô sĩ hết nói mà, tức chết ta a: 

http://trangsachhong.com/forums/showthread.php?t=51360

http://trangsachhong.com/forums/showthread.php?t=51365

Chủ nhân của Trang Sách Hồng cũng thế a, ta đi khiếu nại, lại xem ta như tàn hình, ko chịu giải quyết  : BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên. ( đây là từ diễn đàn trang sách hồng a, hành vi ăn cắp như vậy cũng bao che, đây là lý luận gì thế này, đúng là cá mè một lứa mà, bao che cho nhau).

Ta xin tuyên bố, từ giờ trở đi, ta chỉ viết bản word, sau đó gửi cho một số người quen, tạm thời ko post nữa, cho tới khi bên kia giải quyết chuyện này, mà ko chỉ có ta, một số bạn cũng bị như thế a, chúng ta cùng đứng lên chống lại nào, đây là hành vi ăn cắp bản quyền a, tức chết ta a. Còn nữa, bạn nào giúp ta giải quyết vụ này nhanh chóng, truyện càng nhanh giải pass thôi. Ta cũng không muốn set pass làm gì cho nó rắc rối.

 

 

Advertisements

9 comments on “Tức giận rồi đó~

 1. Trời ạ!
  Tự dẫn truyện đi thì thôi
  Ít nhất cũng phải ghi tên tác giả và ghi nguồn chứ nhỉ
  Thật là không tôn trọng người viết truyện gì cả

   • nhưng mà huynh cũng đừng quá nổi nóng mà drop luôn bộ truyện nhá, cơm vẫn chưa chín sao lấy ra được, nhưng huynh tạm dừng nó lại thì được nhá :]]

 2. Ta là tẩy chay cái trang đó lâu rồi nha, vì lần này có :ai đó” ăn cắp trắng trợn quá, nên ta mới ra mắt thôi. Ta thấy huynh thật sự nên dừng post một thời gian, việc này có thể huynh không thích nhưng tốt nhất là huynh xử lí cho xong chuyện này đi rồi hãy tiếo tục, nó lằng nhằng quá rồi!

 3. Ăn cắp trắng trợn…lần đầu tiên gặp được loại người mặt dày đến cỡ “trét bê tông” như thế, quả đúng là sống càng lâu càng gặp được nhiều mới lạ mà 16 năm qua mình luôn cho rằng là không có, thật sự là mở mang tầm mắt không ít…^-^
  Đã ăn cắp còn la làng, làm ta đây không có truyện mà đọc…>..<) mà hao tâm tổn trí các chủ nhé. (Nếu nói gì sai cũng đừng giận nha, mình vốn không khéo ăn nói lắm.)

 4. Á…15 ghi thành 16 rồi…sr vì sự nhầm lẫn này, aizzz, tự làm mình già đi 1 tuổi khi vừa bước sang tuổi 15 mấy ngày đã phi thân lên 16, thật là ngu ngốc mà…>.<

Phong rơi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s